Du học Nhật Bản tự túc và những lợi ích bất ngờ

Con người, văn hóa nhật bản có thể nói là khá gần gũi và tương đồng với con người và văn hóa Việt Nam. Tuy nhiên, Nhật Bản được biết đến là một đất nước phát triển với kỷ luật thép mà khi du học Nhật Bản tự túc các du học sinh có thể lĩnh hội được rất nhiều:

1, Tinh thần võ sĩ đạo

Khi nói đến tinh thần võ sĩ, người ta thường liên tưởng đến ngay Nhật Bản. Được biết đến như một lý tưởng sống đầy quyết tâm, nhiệt huyết, nghị lực, tinh thần võ sĩ đạo luôn được người Nhật hướng đến. Khi theo học tại các trường của Nhật Bản, du học sinh sẽ có cơ hội tiếp xúc, rèn luyện tình thần là một võ sĩ đạo: Ngay thẳng, dũng cảm, nhân từ, lễ phép, lòng trung thành, danh dự, v.v..

2, Sự nghiêm túc, tính kỷ luật

Người Việt Nam có một tật xấu đấy là tật cẩu thả, điều này thể hiện rõ nhất khi các bạn du học sinh mới bước sang Nhật Bản, bị góp ý rất nhiều và đôi khi là gây ra sự khó chịu đối với người Nhật. Tuy nhiên, khi du nhập vào môi trường Nhật Bản, du học sinh sẽ bị cuốn theo tính cách, giao tiếp và cách sống của người Nhật: Văn hóa xếp hàng, sự đúng giờ, nghiêm túc trong công việc, tôn trọng người lớn tuổi.

3, Tính tự lập

Rời xa bố mẹ là ra khỏi sự bảo vệ, bao bọc, du học sinh sẽ phải tự xoay sở cho cuộc sống của mình, từ ăn uống, thuốc men, quần áo đến cách chi tiêu chắt bóp hay đến cách kiếm tiền nhờ việc làm thêm để tăng thêm thu nhập, đỡ đần cha mẹ. Nhiều du học sinh khi sang Nhật du học tự túc đã tự kiếm việc làm thêm để tự trang trải cuộc sống của mình bên Nhật, có những bạn còn có khả năng gửi tiền về thêm cho gia đình.

4, Sức khỏe tốt hơn

Ở một môi trường có điều kiện như Nhật Bản, đồ ăn sạch sẽ, môi trường sạch, không khi trong lành, cơ sở vật chất tốt, thiết bị chăm sóc sức khỏe hiện đại, du học sinh sẽ được tăng cường sức khỏe, cơ thể nhanh nhẹn hơn, trắng trẻo và xinh đẹp hơn.

5, Tương lai rộng mở

Với các du học sinh học tập và làm việc tại Nhật, sau khi ra trường nếu xin được việc ở Nhật Bản thì sẽ được cấp visa lâu dài và sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đãi ngộ tốt với sức lao động bỏ ra. Với các du học sinh mong muốn về nước thì có tương lai khá rộng mở bởi Nhật Bản hiện đang đầu tư rất nhiều vào Việt Nam, mức lương trung bình khi các bạn du học sinh về nước là trên 20 triệu/tháng.

Chính vì những lợi ích, mà hiện tại Du học Nhật Bản tự túc đang được lựa chọn rất nhiều. Tuy nhiên, việc lựa chọn công ty du học uy tín để con không bị bỏ quên là vấn đề rất đau đầu. Vì vậy, chúng tôi có rất nhiều lý do để các bậc cha mẹ nên cho du học Nhật tại JVB

– Hợp tác với những trường Đại học có tiếng Nhất tại Nhật Bản

– Nghiệp vụ chuyên môn của nhân viên chuyên nghiệp, tận tình. Hỗ trợ du học sinh cho đến khi về nước

– Chi phí du học Nhật Bản tự túc tại JVB hợp lý, thấp.

– JVB có văn phòng tại Nhật Bản và có các hỗ trợ viên tại các trường Nhật ngữ  bên Nhật.

Tuyển sinh du học nhật bản kỳ tháng 4/2019, từ nay đến 20/7/2018 đăng ký du học Nhật bản tự túc tại JVB sẽ được nhận học bổng đào tạo tiếng Nhật trong 6 tháng. Xem thông báo tuyển sinh tại link https://jvb.com.vn/thong-tin-du-hoc/jvb-tuyen-sinh-du-hoc-nhat-ban-ky-thang-102018/