Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

trung tâm tiếng nhật 20-11

Hòa trong không khí cả nước hân hoan chào mừng  kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016). Sáng ngày 19/11, trung tâm đào tạo tiếng Nhật long trọng tổ chức lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh và tri ân sâu sắc đến các thầy cô giáo đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người. Đồng thời cũng là dịp để nâng cao trách nhiệm của đội ngũ của các thầy cô giáo trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo thế hệ trẻ.

Đến dự lễ kỷ niệm có các ban lãnh đạo của công ty Jvnet và toàn thể các thầy cô giáo cùng tất cả các bạn du học sinh đang theo học tại trung tâm đào tạo tiếng Nhật.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện cho ban lãnh đạo của công ty Jvnet, anh Lê Văn Hồng đã chia sẻ cảm nghĩ của mình nhân ngày lễ trọng đại này. Đồng thời, anh cũng gửi  những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy cô nhân ngày 20-11.

du học nhật bản

Anh Lê Văn Hồng – Đại diện BLĐ công ty Jvnet phát biểu tại buổi lễ

Trong không khí trang trọng chan hòa tình thân ái, các thầy cô và du học sinh đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm và ghi nhận những kết quả tốt đẹp mà thầy trò đã đạt được trong thời gian qua.

Tại buổi lể kỷ niệm, các bạn du học sinh đã gửi đến thầy cô những bó hoa tươi thắm nhất cùng với nhiều tiết mục văn nghệ ý nghĩa. Đặc biệt là trung tâm đã tổ chức cuộc thi báo tường nhằm tìm ra những tác phẩm đẹp nhất để tri ân các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

Dưới đây là một số ảnh của buổi lễ kỷ niệm

 

du học Nhật Bản 20-11

Cô Rie – Trưởng phòng đào tạo – Trung tâm đào tạo tiếng Nhật của công ty JVNET phát biểu tại buổi lễ

jvb-hat-dan-ca-ba-mien

Tiết mục dân ca Quê hương ba miền  của lớp JP231

jvb-du-hoc-nhat-ban

jvb-hat

Tiết mục văn nghệ của lớp JP232

du học nhật bản

Vở kịch ” Sư phụ không dễ bắt nạt” của lớp JP215

thuyết trình báo tường tại trung tâm tiếng Nhật

trung tâm đào tạo tiếng Nhật

jvb

trung tâm du học nhật bản

Thuyết trình báo tường của các lớp