Tìm hiểu du học Nhật Bản ngành du lịch

Du học Nhật Bản ngành du lịch đang được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn. Bởi lẽ, đây là ngành học khá năng động, mang đến cho các bạn trẻ nhiều cơ hội được khám phá các vùng đất mới. Nếu bạn yêu thích ngành du lịch, muốn ra nước ngoài để phát triển thì Nhật Bản là một điểm đến để bạn học hỏi vô cùng lý tưởng

Tìm hiểu du học Nhật Bản ngành du lịch

1.Tại sao bạn nên chọn du học Nhật Bản ngành du lịch?

Tại Nhật Bản, ngành du lịch đặc biệt phát triển và mang lại nguồn lợi nhuận to lớn cho đất nước. Du học Nhật Bản ngành du lịch đang rất được ưa chuộng và được rất nhiều bạn trẻ săn đón. Vậy tại sao du học Nhật Bản ngành du lịch lại hấp dẫn mọi người đến như vậy?

-Nền giáo dục và đào tạo thuộc top đầu thế giới

Mục tiêu của các chương trình đào tạo của Nhật Bản đều không chỉ chú trọng đến việc trang bị cho học sinh kiến thức. Mà còn chú trọng đến việc tạo ra những thế hệ tương lai có trình độ chuyên môn và kỹ năng thực.

-Nhật Bản là điểm đến du lịch hàng đầu thế giới

Không chỉ nền giáo dục nổi tiếng. Mà các danh lam thắng cảnh, các điểm đến du lịch ở Nhật Bản cũng thu hút được rất nhiều du khách. Với môi trường du lịch phát triển mạnh mẽ. Du học sinh sẽ tích lũy được những kỹ năng cần thiết cho công việc. Hơn thế các bạn du học sinh ngành du lịch sẽ học được cách giữ gìn giá trị truyền thống. Biết phát huy và thúc đẩy sự phát triển văn hóa dân tộc tới với bạn bè thế giới.

-Ngành du lịch ở Nhật Bản đa dạng, giúp du học sinh có nhiều lựa chọn công việc

Khi lựa chọn ngành du lịch các du học sinh không chỉ được đào tạo chỉ riêng ngành này. Các bạn trẻ sẽ có cơ hội học tập và nghiên cứu nhiều lĩnh vực khác. Như quản trị du lịch khách sạn, tổ chức sự kiện, quản lý khách sạn, lễ tân, lữ hành, marketing…

Nhiều lựa chọn công việc khi đi du học Nhật Bản ngành du lịch

Nhiều lựa chọn công việc khi đi du học Nhật Bản ngành du lịch

Mang lại nhiều lợi ích cho đất nước mình

Đất nước Việt Nam với lợi thế “Rừng vàng biển bạc” nên ngành du lịch rất phát triển. Ra nước ngoài và học hỏi sau đó trở lại phục vụ cho đất nước là vô cùng cần thiết. Nhật Bản mang văn hóa Châu Á và cũng có phần tương đồng với Việt Nam. Điều đó mà các du học sinh học tập ở Nhật Bản hoàn toàn có thể áp dụng ở Việt Nam.

2.Điều kiện để đi du học Nhật Bản ngành du lịch

-Các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT hoặc cao đẳng, đại học

-Kết quả học tập từ loại khá trở lên

-Có chứng chỉ tiếng Nhật N2 trở lên. Trường hợp chưa đạt yêu cầu về ngoại ngữ, các bạn trẻ có thể đăng ký học tiếng Nhật trước khi học chuyên ngành.

-Thi đỗ kỳ thi tuyển sinh đại học cho học sinh quốc tế của Nhật Bản.

3.Tìm hiểu trường đại học chuyên môn du lịch Tokyo

Nằm ngay trung tâm khu vực Tokyo. Trường thường xuyên tổ chức các buổi thực tập tại các khách sạn, nhà hàng nổi tiếng để sinh viên có cơ hội được trải nghiệm thực tế.

Các chuyên ngành đào tạo của trường du lịch Tokyo

-Quản lý khách sạn

-Lữ hành

-Lễ tân

-Tổ chức sự kiện

-Quản trị du lịch khách sạn

-Quản lý khách sạn

Những thông tin trên đây chắc chắn đã giúp các bạn hiểu thêm về ngành du lịch khi đi du học Nhật Bản. Từ đó giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với bản thân mình. Chúc bạn thành công.

Mọi thắc mắc về chương trình du học Nhật Bản bạn có thể liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ JVB

Địa chỉ: Tầng 7 – Tòa nhà 148 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel:       04.3755 8480

 Hotline:  091 572 4758 (Ms. Ngân)

Tags: