Công ty du học Nhật Bản uy tín JVB

Công ty du học Nhật Bản uy tín JVB –  Tầng 7 – Tòa nhà 148 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Luôn là địa chỉ tin cậy của các bạn học sinh, sinh viên và gia đình có mong muốn đưa con đi du học Nhật Bản

Trong những năm trở lại đây, số lượng học sinh Việt Nam đi du học Nhật Bản ngày càng tăng. Tính tới thời điểm hiện tại, con số du học sinh Việt đã lên tới hàng nghìn trên khắp mọi miền đất nước Nhật. Vì vậy, để đáp ứng được nhu cầu sang Nhật du học, trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều công ty du học Nhật Bản với mức chi phí khác nhau, khiến nhiều bạn và gia đình băn khoăn không biết công ty du học Nhật Bản nào uy tín. Hãy cùng JVB – đại diện tuyển sinh du học Nhật Bản tại Việt Nam,  đi tìm câu trả lời chính xác nhất nhé!

tư vấn du học nhật bản

JVB – Công ty du học Nhật Bản uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Trước thực trạng sang Nhật du học tăng nhanh, nhiều công ty du học Nhật Bản hoạt động chui đã vẽ ra một tương lai màu hồng là du học Nhật Bản vừa học vừa làm với mức lương cao (30-40 triệu đồng/tháng), có thể nộp học phí, chi trả cho cuộc sống sinh hoạt và gửi tiền về cho gia đình.

Chính những thông tin lệch lạc đó, mà không ít các bạn trẻ và gia đình đã cho con đi du học mà không tìm hiểu kỹ các vấn đề liên quan khi đã sang Nhật. Thậm chí, còn nhiều gia đình không biết con mình đăng ký du học trường nào, học phí bao nhiêu, ở thành phố nào của Nhật Bản. Lợi dụng sự thiếu hiểu biết đó, một số công ty đưa du học sinh sang Nhật nhưng lại bỏ rơi và không hỗ trợ tìm việc làm thêm khiến cho nhiều bạn không biết xoay sở thế nào tại nơi đất khách quê người.

công ty du học Nhật Bản uy tín

Du học Nhật Bản cùng JVB – bạn có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến

Du học Nhật Bản là điều kiện tốt để các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến. Đồng thời, được sinh sống và học tập tại Nhật sẽ giúp các bạn tiếp thu được những lối sống tốt đẹp, văn hóa ứng xử, tác phong làm việc của người Nhật. Trong quá trình du học tại Nhật, bạn có thể đi làm thêm nhưng phải tuân thủ theo quy định của chính phủ Nhật.

Theo kinh nghiệm của các bạn cựu du học sinh Nhật Bản, điều kiện tìm được một công việc phù hợp và lương cao cần phải có năng lực tiếng Nhật tốt. Nếu bạn không biết nhiều tiếng Nhật thì có thể làm thêm một số công việc như đưa báo, dạy ngoại ngữ, phụ việc trong nhà hàng, bán hàng, chế biến thức ăn,…Tuy nhiên, bạn cần phải xác định được mục tiêu chính của mình sang Nhật là để học tập. Từ đó, lập kế hoạch sao cho hợp lý để không ảnh hưởng đến kết quả học tập.

Dấu hiệu nhận biết Công ty du học Nhật Bản uy tín 

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Tư Vấn Đầu Tư JVB là một trong những công ty du học Nhật Bản uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Là địa chỉ tin cậy của các bạn học sinh, sinh viên và gia đình có nguyện vọng đưa con đi du học Nhật Bản. JVB hội tụ đầy đủ các yếu tố quan trọng của một công ty du học Nhật uy tín:

  1. Có đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam
  2. Có thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn và tuyển sinh đi du học Nhật Bản. Đặc biệt, JVb có liên kết chặt chẽ với các trường Nhật ngữ bên Nhật Bản
  3. Trụ sở công ty cố định, rõ ràng, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại đáp ứng nhu cầu tư vấn du học. Phong cách làm việc kiểu Nhật và tư vấn chính xác chi tiết.
  4. Công khai về toàn bộ quá trình làm hồ sơ, thủ tục du học. Đặc biệt là minh bạch về các khoản chi phí (học phí, phí dịch vụ, phí sinh hoạt,…)
  5. Sau khi sang Nhât, công ty JVB vẫn tiếp tục cung cấp thông tin và hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm cho du học sinh
  6. JVB có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, giàu kinh nghiệm và am hiểu về đất nước, con người, văn hóa và các trường tại Nhật Bản. Từ đó, có thể hướng dẫn chọn trường và chọn ngành phù hợp với tài chính và năng lực của từng du học sinh.

Địa chỉ công ty du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

Trước khi đi du học Nhật Bản, các bạn phải tìm hiểu kỹ về nền giáo dục, trường, nghành mình định du học và thực tế cuộc sống bên Nhật để sớm hòa nhập với môi trường sống bên Nhật. Đặc biệt, bạn hãy cố gắng học tiếng Nhật thật tốt trong khóa học đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam. Để có cái nhìn đúng đắn về du học Nhật Bản, bạn và gia đình nên tìm đến các công ty du học Nhật Bản uy tín để được tư vấn, hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ,…trước và sau khi sang Nhật.

công ty du học nhật bản uy tín của JVB

Văn phòng làm việc của JVB được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại

JVB tự hào là một trong những công ty du học Nhật Bản uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đến với JVB bạn sẽ được đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề liên quan đến du học Nhật Bản. Công ty du học Nhật Bản uy tín JVB có đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động, hiểu rõ về văn hóa và các chương trình Du học Nhật Bản. Văn phòng đại diện của JVB được trang bị thiết bị hiện đại phục vụ việc liên lạc thường xuyên với các trường tại Nhật Bản. Từ đó, cập nhật thông tin nhanh nhất, chính xác nhất tới các bạn du hoc sinh.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ JVB

du học nhật bản  Địa chỉ:   Tầng 7 – Tòa nhà 148 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

☎️ Tel:            04.3755 8480

jvb tuyển sinh du học nhật bản 2017  Hotline: 093 655 6769 (Ms.Thoa)

                        096 611 7292 (Ms.Định)

                        0915.724.758 (Ms. Ngân)

du học nhật bản jvb

 

Tags: