Tư vấn du học Nhật Bản ngành điện tử điện lạnh

Nhật Bản là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới. Mỗi năm, Nhật Bản thu hút hàng nghìn du học sinh quốc tế đến sinh sống và học tập tại đây. Trong đó, nhiều bạn trẻ Việt Nam cũng lựa chọn con đường đi du học Nhật Bản. Tuy nhiên, một số bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết nên chọn ngành nào phù hợp với bản thân. Đặc biệt là sau này tốt nghiệp ra trường tìm được việc có mức lương ổn định. Hiểu được tâm lý đó, JVB – đại diện tuyển sinh du học Nhật Bản tại Việt Nam xin chia sẻ bài viết:”Tư vấn du học Nhật Bản ngành điện tử điện lạnh”. Với hi vọng có thể giúp bạn tìm được ngành học phù hợp.

tư vấn du học Nhật Bản 2017

JVB Tư vấn du học Nhật Bản ngành điện tử điện lạnh

Ngoài đi du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin hay ngành dược ra thì ngành điện tử điện lạnh cũng là một trong những ngành đang “hot” tại Nhật Bản. Ngành học này không chỉ thu hút du học sinh mà còn cả những người đi xuất khẩu lao động. Tại Việt Nam, nghành điện tử điện lạnh cũng được nhiều bạn sinh viên lựa chọn.

Những lý do nên đi du học Nhật Bản ngành điện tử điện lạnh

Môi trường học tập tốt

Hầu hết các trường tại Nhật Bản đều được trang bị đầy đủ thiết bị tiện nghi hiện đại phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của học sinh. Khi đi du học Nhật Bản ngành điện tử điện lạnh, bạn sẽ được đào tạo về lý thuyết mạch, kỹ thuật số và vi xử lý, kỹ thuật điện – điện tử, ngôn ngữ lập trình, kỹ thuật điện – lạnh, làm thí nghiệm, sửa chữa nâng cấp các hệ thống điện lạnh công nghiệp,…

 

Đồng thời, bạn sẽ được đi thực tập tại các công ty, doanh nghiệp. Trong quá trình thực tập tại đây, nếu bạn để lại ấn tượng tốt cho chủ doanh nghiệp hay công ty nào đó thì khả năng bạn sẽ giữ lại làm sau khi tốt nghiệp là rất lớn. Hoặc bạn có thể tự đi xin việc tại các công ty sản xuất và lắp ráp điện tử, tư vấn thiết kế và xây lắp điện, các nhà máy nhiệt điện và thủy điện,…

Cơ hội việc làm lớn

Ngành điện tử điện lạnh tại Nhật Bản hiện nay rất phát triển, với nhiều công ty hàng đầu như Toshiba, Sony, Sharp, Canon, Panasonic,…Bên cạnh đó, dân số Nhật Bản ngày càng già đi nên Nhật Bản cần một lượng lớn nguồn lao động từ nước ngoài. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp, bạn có thể tìm được một công việc với mức lương cao tại Nhật Bản.

tư vấn du học Nhật Bản

JVB – tư vấn du học Nhật Bản ngành điện tử điện lạnh – cơ hội việc làm lớn

Tuy nhiên, đa số các bạn du học sinh Việt Nam lựa chọn về nước phát triển sự nghiệp. Bởi hiện nay, rất nhiều công ty Nhật Bản đã đầu tư vào nhiều vùng miền tại Việt Nam, với số vốn đầu tư lên đến hàng tỷ đồng.  Do vậy, với bằng chuyên ngành điện tử điện lạnh do Chính phủ Nhật cấp cùng với khả năng tiếng Nhật của bạn. Sau khi tốt nghiệp trở về Việt Nam, cơ hội tìm được một công việc tốt tại các công ty lớn của Nhật hoặc của Việt Nam là rất cao.

Để có lựa chọn ngành học phù hợp với nguyện vọng của bản thân, bạn hãy đến JVB – tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Việt Nam để được đội ngũ tư vấn du học Nhật Bản giải đáp mọi vấn đề liên quan đến du học Nhật. Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ JVB

  Địa chỉ:   Tầng 7 – Tòa nhà 148 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

 Tel:            04.3755 8480

  Hotline: 093 655 6769 (Ms.Thoa)

                    096 611 7292 (Ms.Định)

                    0915.724.758 (Ms. Ngân)

Bài viết có thể bạn quan tâm

đi du học nhật bản Có nên đi du học Nhật Bản 

đi du học nhật bản Có nên du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin

Tags: