Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

Du học Nhật Bản trong những năm gần đây đang thu hút lượng lớn các bạn trẻ Việt Nam. Bởi lẽ, đến với Nhật Bản các bạn được trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới. Được học hỏi văn hóa truyền thống với nghị lực phi thường của con người nơi đây. Hơn nữa, chi phí du học Nhật Bản lại không cao như các nước phương Tây. Tuy nhiên, đi kèm với đó là nhiều trung tâm tư vấn du học mọc lên. Trong đó có không ít những trung tâm “ma”, không có giấy phép. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho các bạn trẻ cách lựa chọn trung tâm tư vấn uy tín.

Trung tâm du học Nhật bản uy tín

Lựa chọn trung tâm du học Nhật bản uy tín

Cách lựa chọn trung tâm du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

1.Trung tâm có giấy phép kinh doanh, có trụ sở làm việc, trung tâm đào tạo

Đây là những thông tin cơ bản nhất khi bạn muốn tìm hiểu một trung tâm du học. Nếu thông tin về giấy phép khó kiểm tra thì bạn có thể tìm hiểu về trụ sở làm việc cũng như hệ thống trung tâm đào tạo của công ty. Bạn có thể đến xem trực tiếp về quy mô làm việc, quy mô của trung tâm đào tạo.

2.Tìm hiểu qua bạn bè, người thân

Bạn bè và người thân chính là nơi tin tưởng để bạn có thể lựa chọn được một công ty tư vấn du học tốt cho sự lựa chọn của mình.

Theo chia sẻ của các bạn đã từng đi du học Nhật Bản thì có một số tiêu chí để lựa chọn công ty du học Nhật Bản uy tín như sau

– Trung tâm nào cho bạn thấy đi du học không phải toàn màu hồng

– Có phong cách làm việc lịch sự, đạo đức từ cách nói năng, giao tiếp

– Có thể tư vấn con đường phù hợp với bạn

-Cung cấp đầy đủ thông tin về môi trường học tập tại Nhật Bản

-Liệt kê rõ ràng các chi phí du học Nhật bản.

-Có thể hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học tập tại Nhật Bản

3.Các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội uy tín sẽ:

-Không lừa đảo thông tin

-Không tính phí quá cao và bất hợp lý

-Ký hợp đồng rõ ràng, không ép buộc các điều khoản ngoài hợp đồng

-Hỗ trợ du học sinh sau khi sang Nhật

Về dịch vụ đào tạo tiếng Nhật khi ở Việt Nam: Trung tâm có cơ sở vật chất khang trang, có giáo viên người Nhật, có chỗ ở sạch sẽ…chất lượng đào tạo tốt chắc chắn sẽ thu hút học sinh tới đăng ký

4.JVB- Nơi chắp cánh ước mơ du học Nhật Bản

JVB - Nơi chắp cánh ước mơ du học Nhật Bản

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản JVB với gần 10 năm hình thành và phát triển. JVB luôn tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo và tuyển sinh du học Nhật Bản. Mỗi năm JVB đưa hàng trăm học sinh sang học tập tại các trường Nhật ngữ tại Nhật Bản.

JVB luôn tổ chức tư vấn tuyển sinh, đào tạo ngoại ngữ và kiến thức văn hóa cần thiết cho các bạn trẻ có mong muốn  đi du học Nhật Bản. Đặc biệt, khi đăng ký du học Nhật Bản tại JVB. Du học sinh sẽ được Miễn 100% học phí học tiếng Nhật tại trung tâm đào tạo tiếng Nhật của công ty. Du học sinh luôn được quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất từ quá trình tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với học viên.

Các bạn trẻ quan tâm đến chương trình du học Nhật Bản. Có thể liên hệ trực tiếp với JVB để được tư vấn chi tiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ JVB

Địa chỉ: Tầng 7 – Tòa nhà 148 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: 04.3755 8480

 Hotline:  091 572 4758(Ms. Ngân)

Tags: