Trung tâm tư vấn du học nhật bản uy tín nhất Hà Nội

Bạn đang có ý định đi du học ở đất nước mặt trời mọc nhưng không biết trung tâm tư vấn du học nhật bản uy tín nào có chất lượng tốt. Để giải đáp những băn khoăn đó, bạn hãy đến JVB – đại diện tuyển sinh du học Nhật Bản tại Việt Nam. Tại đây, bạn nhận được tư vấn tốt nhất về các chương trình du học Nhật Bản cũng như thủ tục và điều kiện du học Nhật.
trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín


Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín nào chất lượng

Làm thế nào để biết đâu là trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín?

Hiện nay, tại Việt Nam xuất hiện nhiều trung tâm tư vấn du học Nhật Bản . Vì vậy, để tìm được trung tâm tư vấn du học Nhật uy tín là điều không hề dễ dàng. Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết trung tâm tư vấn du học Nhật uy tín:

– Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín phải có giấy phép đăng ký kinh doanh. Đặc biệt là có trụ sở rõ ràng và minh bạch, có thâm niên trong việc tư vấn du học.

– Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín phải có liên kết chặt chẽ với trường bên Nhật.

– Bảng giá chi phí đi du học phải được công khai niêm yết . Các khoản tài chính như học phí, dịch vụ, sinh hoạt phí, … phải minh bạch. Khi ký hợp đồng thì bản hợp đồng đó phải có dấu đỏ ghi tên và địa chỉ công ty.

– Sau khi đến Nhật, trung tâm vẫn tiếp tục tư vấn trợ giúp giải đáp những thắc mắc và hỗ trợ tìm việc làm thêm.

– Nhân viên của trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín phải là người giàu kinh nghiệm về việc làm các thủ tục và hồ sơ du học. Đặc biệt là phải có khả năng tư vấn cho du học sinh cách chọn ngành, chọn trường phù hợp với điều kiện tài chính và lực học.

Địa chỉ trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Việt Nam

JVB tự hào là công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực tuyển sinh du học tại Nhật. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, JVB luôn cố gắng hết mình để đưa đến cho các bạn du học sinh môi trường học tập, sinh hoạt và chất lượng giảng dạy tốt nhất. Đảm bảo hành trang kiến thức và kỹ năng để các bạn tự tin đi du học tại Nhật. Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ JVB

Địa chỉ:   Tầng 7 – Tòa nhà 148 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel:     04.3755 8480

Hotline: 091 572 4758 (Ms.Ngân)

              093 655 6769 (Ms.Thoa)

              096 611 7292 (Ms.Định)

Tags: