Nhật ngữ Unitas- bước đệm lên các trường hàng đầu tại Nhật

Nhật ngữ Unitas là trường Nhật ngữ chất lượng, có lịch sử từ năm 1970 đến nay. Unitas đang ngày càng khẳng định vị trí là trung tâm đào tạo số một dành cho các bạn đi du học Nhật Bản trên toàn thế giới. Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về ngôi trường này nhé.

Nhật ngữ Unitas- bước đệm lên các trường đại học hàng đầu tại Nhật

Du học Nhật Bản 2018- tìm hiểu trường Nhật ngữ Unitas

1.Đôi điều về trường Nhật ngữ Unitas

Nhật ngữ Unitas thuộc nhóm trường đại học Teikyo. Với chất lượng giảng dậy hàng đầu. Trường không chỉ thu hút học sinh, sinh viên trong nước mà còn có rất nhiều học viên đến từ các nước khác trên thế giới.

Hiện nay, trường tập hợp học viên của hơn 15 quốc gia trên thế giới. Tạo nên một môi trường học tập quốc tế và thân thiện. Học viên nước ngoài chủ yếu đến từ các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Hồng Kong, Thái Lan, Việt Nam…. Vì vậy, ngoài việc tiếp thu nền văn hóa Nhật Bản, học viên cũng còn giao lưu được với nhiều nền văn hóa khác trên thế giới.

Trường có 2 cơ sở trực thuộc:

-Trường chính Kofu-Unitas: Nằm tại thành phố du lịch Kofu thuộc tỉnh Yamanashi, gần Tokyo. Kofu là thành phố du lịch xinh đẹp có núi Phú Sỹ, chi phí ở Kofu rẻ hơn nhiều so với Tokyo.

-Trường Tokyo-Unitas: Nằm tại quận Shinjuku- là quận trung tâm của thủ đô Tokyo.

Với 2 cơ sở linh hoạt, trường đã tạo điều kiện giúp sinh viên tùy chọn môi trường học tập và sinh sống. Bạn có thể chọn học tại trung tâm đô thị nhộn nhịp hoặc nơi thiên nhiên xinh đẹp, trù phú và thân thiện.

2.Chất lượng đào tạo hàng đầu

Trường Unitas được thành lập từ năm 1970. Với mục tiêu phát triển con người thông qua việc đào tạo ngôn ngữ. Unitas luôn đầu tư từ cơ sở vật chất đến việc giảng dạy giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình học tập và nghiên cứu.

Sau khi học tiếng Nhật tại trường, những học viên có nguyện vọng có thể được tiến cử nhập học vào các trường đại học thuộc nhóm Teikyo mà không cần qua kỳ thi nhập học. Hơn nữa, đối với những học viên đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học thì có thể được đưa vào học năm thứ ba của đại học. Hiện nay, Unitas chính là trường Nhật ngữ có tỷ lệ học tiếp lên khá cao.

Để các học viên có sự chuẩn bị tốt và vững vàng nhất. Trường thường tổ chức các hoạt động như: luyện thi kỳ thi dành cho Du học sinh. Đây là điều vô cùng cần thiết chuẩn bị cho kỳ thi vào đại học/cao học, hướng dẫn viết luận văn, hướng dẫn phỏng vấn xin việc.

Các ngành tuyển sinh thế mạnh sau khi tốt nghiệp trường Nhật ngữ Unitas

-Công nghệ thông tin

-Cơ khí

-Hàng không- vũ trụ

-Công nghệ sinh học

-Luật

-Giáo dục tiếng Nhật

-Y dược

-Kinh tế

Du học Nhật bản - trường Nhật ngữ Unitas

Nhật ngữ Unitas với nhiều hoạt động ngoại khóa

3.Nhật ngữ Unistas có mức học phí thấp

Trường Kofu và trường Tokyo luôn cố gắng đưa ra mức học phí thấp. Thành phố Kofu có mức vật giá thấp và chi phí học tập tương đối rẻ. Chính vì thế, học viên có thể an tâm và nỗ lực trong việc học tập. Ngoài ra, trường Tokyo cũng mở các lớp học kèm với chi phí thấp.

4.Là trường mà học viên có thể học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên bản ngữ

Được thành lập bởi học viện ngoại ngữ dành cho người Nhật. Trường Kofu có mở các khóa học tiếng Anh do các giáo viên bản xứ đảm nhiệm với mức chi phí hợp lý.

5.Hỗ trợ học viên trong việc làm thêm

Hiểu được những khó khăn trong cuộc sống của du học sinh. Không chỉ về ngôn ngữ, văn hóa mà còn là vấn đề tài chính. Vì vậy, bên cạnh việc dậy kiến thức chuyên môn thật tốt. Nhật ngữ Unitas còn hỗ trợ học viên trong quá trình tìm việc làm thêm, giúp các bạn tìm được công việc phù hợp nhất. Cũng như có thêm chi phí trang trải cuộc sống học tập xa nhà.

Không chỉ từ phía nhà trường mà ngay cả các bạn cựu sinh viên cũng giúp đỡ các học viên mới trong vấn đề tìm việc làm thêm. Bạn có thể lựa chọn làm thêm tại các quán ăn, khách sạn, các cửa hàng cơm hộp…

Môi trường học tập chuyên nghiệp, chi phí thấp, nhiều lợi ích, chế độ hấp dẫn. Nhật ngữ Unitas là điểm đến mà bạn không nên bỏ qua khi đi du học Nhật Bản 2018. Chúc bạn thành công!

Tags: , ,