JVB – Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Việt Nam

Công ty cổ phần thương mại và tư vấn đầu tư JVB được thành lập vào ngày 04 tháng 09 năm 2008. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, JVB tự hào là một trong những công ty  du học Nhật Bản uy tín hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản, đào tạo và tuyển sinh du học Nhật Bản . Đến với JVB, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết giải đáp mọi vấn đề liên quan đến du học Nhật như thủ tục du học Nhật Bản, điều kiện du học Nhật Bản, chi phí du học Nhật Bản,…

tư vấn du học nhật bản

JVB – công ty tư vấn du học Nhật Bản hàng đầu Việt Nam

Nhằm phục vụ việc liên lạc thường xuyên với các trường đại học, cao đẳng tại Nhật và cập nhật thông tin nhanh, chính xác nhất đến các bạn du học sinh, văn phòng làm việc của JVB được đầu tư và trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại tiên tiến. Một trong những yếu tố quan trọng xây dựng nên thương hiệu JVB đó là JVB luôn đồng hành để bảo vệ quyền lợi và lợi ích chính đáng của các bạn du học sinh Nhật Bản. Luôn lấy chữ tín, sự tận tâm với công việc làm nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh của JVB. Vì vậy, JVB luôn là địa chỉ uy tín để các bậc phụ huynh có thể gửi gắm con mình, để các bạn học sinh, sinh viên có thể biến ước mơ du học Nhật Bản thành hiện thực.

tư vấn du học nhật bản

Văn phòng tư vấn du học Nhật Bản của JVB

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình du học Nhật Bản mới nhất. Bạn có thể trực tiếp đến văn phòng tư vấn du học Nhật Bản tại địa chỉ: 148 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc gọi Hotline: 093 655 6769  (Ms.Thoa) & 096 611 7292 (Ms.Định) để được tư vấn nhanh và chính xác nhất.

Bài viết có thể bạn quan tâm

>> Thủ tục du học Nhật Bản năm 2017

>> Điều kiện du học Nhật Bản năm 2017

>> Chi phí du học Nhật Bản năm 2017

 

 

Tags: ,