Du học Nhật Bản vừa học vừa làm năm 2018

Đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm năm 2018 tốn bao nhiêu tiền? Có nên đi hay không? Kinh nghiệm du học từ các cựu du học sinh Nhật…

Du học Nhật Bản là ước mơ của nhiều bạn trẻ. Nhưng đôi khi mơ ước ấy bị chững lại vì lý do tài chính. Chính vì vậy, nhiều học sinh đã nghĩ đến chương trình du học vừa học vừa làm. Và đó chính là sự lựa chọn của đại đa số du học sinh Việt Nam ngày nay.

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm năm 2018

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm năm 2018

1.Tìm hiểu về chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm năm 2018

Chi phí ban đầu bỏ ra cho chương trình du học Nhật Bản là khoảng từ 180 đến 220 triệu. Bao gồm tiền vé máy bay, tiền ký túc xá cho 3-6 tháng đầu (tùy từng vùng), tiền học phí cho 12 tháng học, các chi phí hành chính tại Việt Nam…Sau một thời gian, các bạn du học sinh sẽ phải tự trang trải các khoản chi phí du học. Thông thường, khi sang Nhật du học, học sinh sẽ được nhà trường hỗ trợ tìm việc làm thêm. Nhằm có thêm thu nhập để trang trải sinh hoạt phí. Tuy nhiên, để không làm ảnh hưởng tới việc học cũng như sức khỏe. Thì các du học sinh được phép làm thêm tối đa 28 tiếng/tuần với mức lương giao động từ 800 đến 1.200 yên( tương đương với khoảng 22 triệu VNĐ/tháng).

Các bạn du học sinh sẽ được nhà trường bảo lãnh công việc và được tự chọn công việc mình thích. Các bạn hãy chọn công việc phù hợp với thời gian và khả năng của mình. Với số tiền làm thêm, các bạn sẽ tự chi trả được chi phí sinh hoạt. Với những du học sinh có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Nhật thì mức lương sẽ vô cùng hấp dẫn.

Tại Nhật, các bạn có thể tìm những công việc làm thêm tương tự như ở Việt Nam. Như bán hàng trong siêu thị, phục vụ trong quán ăn, quán café, gia sư, giúp việc…Các bạn có thể theo dõi những tờ rơi, tờ tuyển dụng, trên báo…để tìm cho mình công việc làm thêm phù hợp. Người Nhật đặc biệt rất trọng chữ tín nên nếu bạn có người thân giới thiệu vào làm ở chỗ quen biết, bạn sẽ rất được tin tưởng.

2.Chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm tại JVB

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm JVB với gần 10 năm kinh nghiệm. Đã trở thành một địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh và học sinh đang có nhu cầu du học Nhật. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích, giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm năm 2018 tại JVB

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm năm 2018 tại JVB

3.Những lợi ích khi đăng ký du học Nhật Bản vừa học vừa làm tại JVB

-Du học sinh được nâng cao trình độ tiếng Nhật: Với kinh nghiệm lâu năm của các thầy cô giáo người Nhật và người Việt tại Trung tâm đào tạo của JVB. Sẽ giúp trang bị cho các bạn du học sinh đầy đủ kiến thức về ngôn ngữ và cả cuộc sống tại Nhật Bản. Giúp các bạn sớm hòa nhập với cuộc sống tại Nhật.

-Miễn phí hoàn toàn học phí học tiếng Nhật tại Việt Nam trước khi sang Nhật

-Được hỗ trợ việc làm thêm khi sang Nhật

-Được phép chọn trường

-Chi phí thấp.

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm không phải là lựa chọn duy nhất mang lại cho bạn sự thành công. Nhưng sẽ là cách thức tốt nhất để các bạn có thể trải nghiệm nền văn hóa, hệ thống giáo dục Nhật Bản. Bên cạnh đó, còn trau dồi cho mình thêm kỹ năng trong công việc, tạo lợi thế cạnh tranh trên chặng đường sự nghiệp sau này.

Mọi chi tiết thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản, xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ JVB

Địa chỉ: Tầng 7 – Tòa nhà 148 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: 04.3755 8480

 Hotline:  091 572 4758(Ms. Ngân)

093 655 6769(Ms. Thoa)

096 611 7292(Ms. Định)

Tags: