Du học Nhật Bản 2018 – [Review trường Nhật ngữ học phí hợp lý]

Trong những năm gần đây, du học Nhật Bản đang thu hút lượng lớn các bạn trẻ Việt Nam. Bởi lẽ, bên cạnh chi phí du học rẻ thì đây còn là nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, rất nhiều bạn còn băn khoăn khi lựa chọn trường Nhật ngữ để theo học. Để các bạn có những lựa chọn đúng đắn cho kỳ nhập học 2018 sắp tới. Bài viết sau đây  sẽ review 1 vài trường có mức học phí vừa phải với học sinh Việt Nam.

Du học Nhật 2018- Review 1 số trường Nhật ngữ học phí hợp lý

Review 1 số trường Nhật ngữ học phí hợp lý khi đi du học Nhật Bản

1.Trường Nhật ngữ Meric ở Osaka

Trường Nhật ngữ Meric có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, giảng dậy lâu năm. Và thường xuyên cập nhật các phương pháp dạy để tăng hiệu quả cho du học sinh Du học Nhật Bản. Bên cạnh đó, trường còn được trang bị cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho học viên. Như phòng thảo luận, phòng giải lao, phòng tự học, máy tính chuyên dùng cho học sinh…và ký túc xá với quy mô và an toàn.

Đặc biệt, trường Nhật ngữ Meric còn hỗ trợ tư vấn cho học viên học lên các trường phù hợp với năng lực. Ngoài ra, học viên của trường còn có thể tiếp tục học lên theo diện tiến cử của nhà trường. Meric cũng là trường có tỷ lệ học viên học tiếp lên đại học, cao học cao.

Trường cũng có nhiều suất học bổng dành cho học viên. Có thể kể tới như học bổng LSH Asia, học bổng khuyến học dành cho du học sinh, học bổng dành cho học sinh suất sắc, học bổng chuyên cần…

2.Trường Nhật ngữ Nissei ở Osaka

Nissei là trường đào tạo tiếng Nhật được rất nhiều bạn trẻ đi du học Nhật Bản lựa chọn. Bởi chất lượng đào tạo tốt, chi phí du học cho học tập vừa phải, trang thiết bị, dụng cụ giảng dậy hiện đại. Trường được thành lập năm 2007, dưới sự bảo trợ của thị trưởng thành phố.

Chọn trường Nhật ngữ khi đi du học Nhật Bản

Đặc biệt, trường còn nằm trong TOP trường uy tín nên tỷ lệ đậu visa du học Nhật Bản cao. Bên cạnh đó, số lượng học sinh đỗ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp cũng ở mức cao. Trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho du học sinh. Trường cũng cấp những suất học bổng có giá trị. Thông thường hàng năm trường thường trao tới 564,000 yên học bổng cho các sinh viên quốc tế.

3.Trường Nhật ngữ Aiwa ở Fukuoka

Học viện Aiwa được Bộ tư pháp Nhật phê chuẩn và là một trong những trường Nhật ngữ có lịch sử lâu đời nhất tại Fukuoka. Trường thu hút được nhiều sinh viên trên thế giới đến học tập với mức học phí vô cùng phù hợp.

4.Học viện Nhật ngữ Kyoto Minsai ở Kyoto

Không phải ngẫu nhiên mà học viên Nhật ngữ Minsai luôn nằm trong top đầu những trường Nhật ngữ tốt nhất được sinh viên nước ngoài lựa chọn khi đi du học Nhật Bản. Trường đạt những thành tích đáng nể trong đào tạo và giáo dục. Giúp cho trường luôn xếp thứ hạng cao trong các bảng đánh giá. Trường chuyên đào tạo về tiếng Nhật cho người nước ngoài. Với tài liệu giảng dậy được biên soạn đến người học sao cho dễ hiểu và dễ tiếp thu nhất.

Đội ngũ giáo viên của trường có nhiều kinh nghiệm và có thể nói được nhiều ngôn ngữ. Nên rất thuận lợi cho việc hướng dẫn học sinh đến từ các nước khi mới nhập học. Ngoài ra, học viện Nhật ngữ Kyoto Minsai còn nổi tiếng bởi nhiều du học sinh đạt được trình độ tiếng Nhật cao. Trong các kỳ thi năng lực tiếng Nhật hàng năm tại Nhật Bản.

Trên đây là 4 trường Nhật ngữ có chương trình đào tạo tiếng Nhật khá phù hợp cho du học sinh Việt Nam. Bạn có thể cân nhắc để lựa chọn cho chuyến đi du học Nhật Bản của mình. Chúc bạn thành công!

Tags: , ,