Du học Nhật Bản – Bạn được gì?

Du học Nhật Bản đã không còn xa lạ đối với những bạn học sinh sinh viên Việt Nam. Bởi theo thống kê mới nhất của Nhật Bản, hiện có khoảng 60.000 du học sinh Việt Nam đang sinh sống và học tập tại nước này.  Con số này đang tiếp tục tăng lên theo từng năm. Vậy điều gì khiến Nhật Bản lại có sức hút kỳ lạ đối với bạn trẻ Việt đến thế. Sau khi đi du học Nhật Bản, bạn sẽ được gì? Hãy cùng JVB – đại diện tuyển sinh du học Nhật Bản, đi tìm câu trả lời chính xác nhất nhé!

đi du học Nhật Bản cùng JVB

Đi du học Nhật Bản – bạn sẽ nhận được gì?

Đi du học Nhật Bản là bạn phải chấp nhận cuộc sống xa gia đình, phải làm quen với môi trường sống và ngôn ngữ mới. Đặc biệt là bạn phải nỗ lực cố gắng vượt qua mọi khó khăn thử thách trong quá trình du học tại xứ sở hoa Anh Đào. Vậy bao nhiêu công sức bỏ ra, bạn sẽ được gì sau khi du học Nhật Bản?

  1. Nâng cao trình độ tiếng Nhật

Tiếng Nhật ngày càng phổ biến rộng rãi trên thế giới. Sau khi sang Nhật, bạn sẽ được học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ trong khoảng 1 năm 3 tháng đến 2 năm. Nếu bạn có khả năng tiếng Nhật tốt thì sẽ giúp bạn sớm hòa nhập với cuộc sống mới tại đất nước mặt trời mọc. Đặc biệt, người có trình độ tiếng Nhật tốt thì cơ hội tìm được việc làm với mức lương hấp dẫn là rất lớn.

  1. Cơ hội việc làm lớn

Sau khi tốt nghiệp tại các trường Cao đẳng/Đại học tại Nhật, với bằng do Chính phủ Nhật cấp và kinh nghiệm làm việc cùng năng lực tiếng Nhật. Bạn có thể xin vào làm tại các xí nghiệp, công ty tại Nhật. Hoặc về nước làm tại các công ty của Nhật hay của Việt Nam với mức lương cao.

  1. Học hỏi nhiều điều tốt từ người Nhật

Đi du học Nhật Bản, bạn sẽ bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới. Đây cũng chính là cơ hội giúp bạn rèn luyện tính tự lập và biết cách chi tiêu tiết kiệm với số tiền hạn hẹp của mình. Nhằm giúp giảm gánh nặng tài chính cho gia đình. Có đến 90% du học sinh đi du học Nhật Bản đi làm thêm. Việc đi làm thêm không chỉ giúp các bạn trang trải được phí sinh hoạt. Mà còn giúp các bạn học hỏi được kinh nghiệm làm việc của người Nhật. Dưới đây là một số điều mà nhiều bạn du học sinh học được sau khi du học Nhật Bản:

Làm việc nghiêm túc & có trách nhiệm: Để có thể làm việc lâu dài với người Nhật, bạn cần có tác phong nhanh nhẹn, làm việc nghiêm túc và có trách nhiệm với công việc được giao. Mọi sự cố gắng của bạn đều được ghi nhận và trả mức lương xứng đáng.

Luôn đúng giờ: Người Nhật Bản đi làm rất đúng giờ, luôn tôn trọng giờ hẹn. Dù đến dự tiệc hay tham dự buổi họp cũng rất đúng giờ. Vì vậy, khi làm việc với người Nhật, bạn cũng học được đức tính tốt đẹp này của người Nhật.

Tuân thủ mọi nguyên tắc: Để có năng suất làm việc hiệu quả, các nơi làm việc tại Nhật đưa ra khá nhiều nguyên tắc. Do vậy, trong thời gian làm việc với người Nhật, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều từ tác phong làm việc và thái độ của người Nhật.

Trên đây là những điều bạn sẽ nhận được khi đi du học Nhật Bản. Nếu bạn thực sự yêu thích đất nước Nhật Bản và có mong muốn được học tập tại Nhật. Hãy đến JVB – Công ty du học Nhật Bản uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Để được tư vấn chọn trường, chọn nghành và hướng dẫn làm hồ sơ thủ tục du học Nhật Bản,…Vậy bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy chọn cho mình một trường học, ngành học phù hợp tại đất nước mặt trời mọc.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ JVB

du học nhật bản  Địa chỉ:   Tầng 7 – Tòa nhà 148 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

☎️ Tel:            04.3755 8480

jvb tuyển sinh du học nhật bản 2017  Hotline: 093 655 6769 (Ms.Thoa)

096 611 7292 (Ms.Định)

0915.724.758 (Ms. Ngân)

 

Tags: