6 lý do thôi thúc bạn đi du học Nhật Bản 2018

Nhật Bản là quốc gia tuyệt vời để bạn khám phá, một đất nước trù phú và giàu văn hóa. Bạn đã biết gì về đất nước và nền giáo dục chất lượng nơi đây và lý do nào thôi thúc bạn lựa chọn đi du học Nhật Bản 2018? Những gợi ý dưới đây, sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện và khái quát nhất trước khi bắt đầu chuyến hành trình học tập của mình tại Nhật Bản.

Lý do nào khiến bạn chọn du học Nhật Bản 2018

6 lý do thôi thúc bạn đi du học Nhật Bản 2018

Lý do nào thôi thúc bạn đi du học Nhật Bản 2018?

1. Sở hữu những trường đại học hàng đầu

Nhật Bản sở hữu những trường đại học tốt nhất. Với 5 trong số đó có mặt trong Top 100 những trường đại học xuất sắc nhất thế giới.

Là đất nước luôn đề cao giáo dục, Nhật Bản chính là đất nước cho những sinh viên quốc tế đang tìm kiếm. Là nơi bạn có thể trải nghiệm sống với nhiều thử thách và những khóa học hấp dẫn. Với ngày càng nhiều các khóa học được giảng dậy hoàn toàn hoặc phần lớn bằng tiếng Anh. Nhật Bản đã trở nên dễ tiếp cận hơn với những ai không nói được tiếng Nhật. Với những giá trị ngày càng tăng của các chương trình quốc tế, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để tìm thấy những chương trình học lý tưởng ở Nhật Bản.

2.Đa dạng hóa các chương trình quốc tế

Năm 2008, Nhật Bản công bố “Kế hoạch 300.000 sinh viên quốc tế”. Đây là một chiến dịch mang Nhật Bản đến gần hơn với sinh viên quốc tế. Kỳ vọng đón chào 300.000 sinh viên nước ngoài đến học tập và làm việc trước năm 2020.

Chính vì thế, bây giờ chính là thời điểm tốt nhất để đi du học Nhật Bản. Đất nước này đang cố gắng khiến việc học tập tại Nhật Bản trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời, tiếp tục mở rộng và cải thiện các chương trình phục vụ trực tiếp đối tượng sinh viên nước ngoài. Về cơ bản, Nhật Bản muốn bạn đến đó học tập và sẽ tạo điều kiện để bạn thực hiện ước mơ du học của mình.

3.Kỹ thuật – Giáo dục và kinh doanh là 3 ngành học có thế mạnh tại Nhật

Ngành kỹ thuật tại Nhật Bản với các tập đoàn hàng đầu như Toyota, Nintendo, Sony và rất nhiều các công ty khác.  Mang đến cho sinh viên rất nhiều cơ hội. Bên cạnh các lĩnh vực kỹ thuật robot và máy tính. Nhật Bản còn dẫn đầu thế giới về kỹ thuật động đất – về những sáng kiến tạo nên những thành phố an toàn.

Về giáo dục- đây là ngành được trả lương cao nhất thế giới. Trong đó giáo viên tiếng Anh là một trong những thị trường lao động lớn nhất.

Ngành kinh doanh- ngày càng tăng cường vươn ra toàn cầu. Và nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học thạc sỹ thì Nhật Bản chính là nơi dành cho bạn.

4.Mở rộng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Nhằm thu hút nhiều sinh viên nước ngoài. Các doanh nghiệp Nhật Bản đang rộng tay chào đón các sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp. Các lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất là kỹ thuật, CNTT, đầu tư ngân hàng và giáo dục. Theo học tại đây, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội sống và làm việc cho các công ty của Nhật ở nước ngoài.

5.Hào phóng với các hỗ trợ tài chính

Đi du học Nhật Bản, bạn có cơ hội nhận được các chương trình hỗ trợ tài chính. Đây là các chương trình dành riêng cho những sinh viên nước ngoài- thông qua học bổng và trợ cấp. Bởi Chính phủ Nhật Bản quyết tâm hỗ trợ tối đa cho các nhân tài có nguyện vọng sang du học tại Nhật.

Nhiều hỗ trợ tài chính khi đi du học Nhật bản 2018

Nhiều học bổng cho du học sinh tại Nhật

Bên cạnh đó, các cơ quan chính phủ, Bộ giáo dục, văn hóa, thể thao, khoa học, công nghệ và tổ chức dịch vụ sinh viên Nhật Bản. Cũng có nhiều cơ hội học bổng và chương trình tài trợ tại các trường đại học trên khắp Nhật Bản.

Xem thêm: JVB Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 4/2018

6.Mang đến đời sống chất lượng cao

Nhật Bản là một trong những quốc gia an toàn nhất thế giới. Những điều luật nghiêm khắc về ma túy, rượu bia, vũ khí, súng và phòng chống tội phạm. Tạo nên môi trường an toàn cho mọi công dân cũng như sinh viên quốc tế.

Đi kèm với sự an toàn là những cảnh đẹp tuyệt vời của đất nước mặt trời mọc. Bạn có cơ hội được ngắm hoa anh đào nở, vẻ hùng vĩ của núi Phú Sỹ và rất nhiều các địa điểm vô cùng tuyệt đẹp.

Với 6 lý do trên đây, bạn đã quyết tâm với hành trình du học Nhật Bản 2018 chưa? Để được tư vấn lộ trình du học hợp lý và chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ du học tốt nhất, mời bạn liên hệ với JVB nhé.

Mọi chi tiết thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản, xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ JVB

Địa chỉ: Tầng 7 – Tòa nhà 148 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: 04.3755 8480

 Hotline:        091 572 4758(Ms. Ngân)

093 655 6769(Ms. Thoa)

096 611 7292(Ms. Định)

Tags: